Cơ sở đá mỹ nghệ Nhân Chinh

Điện thoại: 0916.964.159 hoặc 0164.325.7966

Địa chỉ: Thôn Hệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Cơ sở sản xuất: Giáp Núi Chùa Xuân Vũ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Hướng dẫn đặt hàng trên Website nhanchinhstone.com

Quý khách hàng vui lòng thực hiện những bước sau để có thể đặt hàng cửa hàng trực tuyến.

Chúng tôi xin được hướng dẫn quý khách hàng các bước để đặt hàng mua hoặc đặt làm sản phẩm tại Cơ sở đá mỹ nghệ Nhân Chinh.

Bước 1 : Lấy yêu cầu khách hàng.

– Quý khách gọi điện cho chúng tôi vào số điện thoại hỗ trợ trên website. Chúng tôi sẽ lấy các yêu cầu của quý khách như mẫu mã, kích thước, số lượng …

– Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng những mẫu sản phẩm sao cho hợp lý hơn.

Bước 2: Khảo sát địa hình (Nếu cần thiết)

– Đối với các sản phẩm cần phải khảo sát địa hình để tư vấn, chúng tôi sẽ đến tận nơi công trình để đo đạc tính toán và tư vấn thêm.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ (Nếu cần thiết)

– Quý khách cần đặt hàng theo yêu cầu hoặc các sản phẩm cần có bản vẽ kỹ thuật, chúng tôi sẽ thiết kế các bản vẽ mô phỏng, bản vẽ chi tiết, bản vẽ nền móng … cho quý khách. Trao đổi chi tiết thêm bớt, chỉnh sửa gửi qua email.

Bước 4: Báo giá

– Dựa vào các mẫu mã, kích thước, số lượng đã thống nhất, đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ báo giá cho quý khách hàng.Báo giá của chúng tôi là báo giá trọn gói, không bao gồm phần làm móng.

Bước 5 : Ký kết hợp đồng

– Quý khách ký kết hợp đồng với chúng tôi tại Ninh Bình hoặc tại nơi quý khách yêu cầu. Quý khách tiến hành đặt cọc hợp đồng.

Bước 6 : Thực hiện hợp đồng

– Chúng tôi tiến hành sản xuất mẫu cuốn thư đá theo yêu cầu tại Ninh Vân Ninh Bình, sau đó vận chuyển và lắp ghép hoàn thiện cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Bước 7 : Thanh lý và quyết toán hợp đồng.

– Quý khách tiến hành nghiệm thu, thanh lý, thanh toán nốt giá trị hợp đồng cho chúng tôi.

Trong từng trường hợp cụ thể chúng ta sẽ bàn bạc thống nhất để đưa ra phương án hợp lý và thuận tiện nhất cho cả hai bên.

Cơ sở đá mỹ nghệ Nhân Chinh trân thành cảm ơn những quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng những sản phẩm đá mỹ nghệ của cơ sở trong suốt nhiều năm qua. Niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng luôn là thành công lớn nhất của cơ sở chúng tôi. Chúc quý khách hàng luôn có những lựa chọn sáng suốt cho những sản phẩm đá mỹ nghệ của mình.